menu toggle

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Thông tin tòa soạn
rules

Từ chối trách nhiệm

Các nội dung của trang https://yhoccongdong.org bao gồm văn bản, đồ họa, hình ảnh, và các tài liệu khác được sử dụng chỉ cho mục đích cung cấp thông tin. Bất kỳ thông tin nào trên trang này không nên được xem xét hoặc sử dụng như là một sự thay thế cho các tư vấn chuyên môn liên quan đến các vấn đề sức khỏe, chuẩn đoán hoặc điều trị. Đừng bỏ qua những tư vấn từ các bác sĩ hay nhân viên y tế có trình độ đáng cậy. Đừng chậm trễ trong việc tìm kiếm tư vấn y tế vì một thông tin nào đó bạn đã đọc được trên internet, bao gồm cả trên trang https://yhoccongdong.org. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm những lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để nhận được câu trả lời cụ thể cho mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng gọi cho bác sĩ của bạn, cho 115 hoặc dịch vụ cấp cứu tại địa phương ngay lập tức Các thông tin trên trang https://yhoccongdong.org hoặc được đăng thông qua trang này và các trang liên kết khác được cung cấp trên cơ sở “giữ nguyên hiện trạng”, không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo, diễn giải hay suy đoán nào. Sự truy cập vào trang này là tự nguyện và cũng có thể kèm theo rủi ro mà bạn phải tự gánh chịu.

Chính sách bảo mật

Trang https://yhoccongdong.org không thu thập, bán và phân phối bất kỳ thông tin cá nhân nào của người truy cập. Website chỉ thu thập những thông tin tổng hợp liên quan đến khách truy cập đến mạng lưới các trang, bao gồm tên miền, các trang truy cập, và các thông tin này để giúp cải thiện dịch vụ của mình và để chỉnh sửa nội dung của các trang liên kết cho phù hợp với các đối tượng khác nhau. Chúng tôi không bán hoặc giao dịch thương mại những thông tin cụ thể về người sử dụng hoặc các thành viên của dự án.

Sự đảm bảo và giới hạn trách nhiệm

Trang https://yhoccongdong.org dụng nhưng không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo nào. Website không chịu trách nhiệm trước bất cứ người sử dụng hoặc bất cứ ai đối với những quyết định hoặc hành động dựa trên thông tin đang có hoặc được cung cấp thông qua trang này. Chúng tôi cũng không làm người đại diện hay chứng thực cho bất cứ điều gì liên quan tới các dịch vụ, thông tin hoặc các loại hàng hóa khác được cung cấp trên hoặc thông qua website này. https://yhoccongdong.org không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, đúng đắn, kịp thời, hoặc tính hữu dụng của những thông tin, dịch vụ, hoặc các tài liệu khác được cung cấp trên hoặc thông qua website này. Chúng tôi không đảm bảo rằng trang này sẽ không bị gián đoạn, luôn kịp thời, an toàn, hoặc không có lỗi. Trong trường hợp, website sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất cứ sự bồi thường nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, những thiệt hại ngẫu nhiên hay tổn thất thứ phát, thương tích cá nhân hay tửu vong vô cớ, mất lợi nhuận hoặc thiệt hại vì dữ liệu bị mất hay gián đoạn công việc) xảy ra do việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng trang  https://yhoccongdong.org hoặc nội dung nó.

Những lợi ích bên ngoài

Website là một dịch vụ được cung cấp bởi dự án Y học cộng đồng (YHCD). Chúng tôi không liên quan đến bất kỳ nhà đầu tư nào có lợi ích tài chính đối với các thông tin được cung cấp. Điều này cho phép chúng tôi quyền biên tập mọi thông tin của mình một cách khách quan.