menu toggle

Đăng ký cộng tác cùng Y Học Cộng Đồng

rules

CÁC MẢNG HOẠT ĐỘNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi năm Y Học Cộng Đồng sẽ mở đơn ứng tuyển vị trí Cộng tác viên cho từng dự án. Bạn vui lòng theo dõi thông tin được cập nhật trên website này hoặc Fanpgae của từng dự án.

 1. Những kiến thức liên quan tới chuyên ngành mà các bạn yêu thích NHƯNG nó không phải là những kiến thức ở trường mà các bạn đã học (như là: chia sẻ từ chính bệnh nhân, câu hỏi từ người bệnh mà bạn sẽ gặp phải khi giao tiếp với bệnh nhân, ý kiến trao đổi với các bác sĩ trong ngành… và cả những tin tức cực đoan).
 2. Kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch, tố chức sự kiện và nhiều kỹ năng khác.
 3. Kết nối được với nhiều đồng nghiệp tương lai trên khắp mọi miền đất nước (tất nhiên là cả ở nước ngoài nữa nhé), cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập, săn học bổng, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong quãng đời sinh viên.
 4. Tham gia những buổi teambuilding hàng năm, đây là dịp để các thành viên trên cả nước gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, với sự tham gia của nhiều bác sĩ đã đồng hành cùng Y học cộng đồng.

Bạn hãy liên hệ vào địa chỉ này: yhoccongdong@gmail.com

 1. Với những bạn sinh viên Y muốn hoàn thiện bản thân mình với những hoạt động cộng đồng, muốn “làm một chút gì đó” có ích cho cộng đồng.
 2. Với những bạn thích đọc sách và luôn muốn cải thiện bản thân từng ngày (vì quà tặng của YHCĐ toàn là sách, sách và… sách ^^!).
 3. Với những bạn muốn được trải nghiệm một lần lead một dự án nào đó (nếu chưa có cơ hội ở trường).
 1. Một người chăm chỉ
 2. Một người có trách nhiệm
 3. Một người năng động và sáng tạo
 4. Một người trung thực
 5. Một người có tinh thần đoàn kết
 6. Một người ham học hỏi
 7. Một người không ngại bỏ đi một vài buổi đi chơi cuối tuần để cùng nhau họp hành và hoàn thành một dự án nào đấy.