menu toggle
list list 0
Đã thích Thích

Thông tin tham khảo về dinh dưỡng trong ung thư người lớn

user

Ngày:

03/07/2014

user

Lượt xem:

589

Bài viết thứ 18/23 thuộc chủ đề “Dinh dưỡng trong ung thư người lớn”

Thông tin thêm về Hiệp hội Ung thư Mỹ

Chúng tôi đã lựa chọn một số thông tin liên quan có thể hữu ích cho các bạn. Dưới đây là một số tài liệu mà bạn có thể tham khảo thêm.

Sách tham khảo về vấn đề bệnh ung thư

Bạn có thể mua các sách tham khảo về lĩnh vực này từ Hiệp hội Ung thư Mỹ, vui lòng gọi tới số 1-800-227-2345 hoặc ghé thăm trang www.cancer.org/bookstore để tìm hiểu thông tin về giá sách và nơi đặt mua. Dưới đây là một số sách tham khảo mà bạn có thể chọn mua.

  • Hướng dẫn đầy đủ về Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư của Hiệp hội Ung thư Mỹ: Ăn tốt, sống tốt trong và sau trị liệu, tái bản lần thứ 2.
  • Nên ăn gì trong quá trình trị liệu ung thư.
  • Sách dậy nấu ăn cho những bữa ăn khỏe mạnh của Hiệp hội Ung thư Mỹ, tái bản lần thứ 3.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn dù bạn là ai, hãy liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin và trợ giúp bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm. Hãy gọi tới số 1-800-227-2345 hoặc ghé thăm trang www.cancer.org.

Các tổ chức chính phủ và địa chỉ website về ung thư

Viện Nghiên cứu Ung thư Mỹ (AICR)

  • Số tổng đài: 1-800-843-8114
  • Địa chỉ website: www.aicr.org

Các bạn có thể tìm ở đây các thông tin và hội thảo về ăn kiêng, chế độ dinh dưỡng và ung thư, cũng như câu trả lời đối với các câu hỏi liên quan đến chế độ dinh dưỡng của bạn.

Học viện Dinh dưỡng và Ăn chay

Địa chỉ website: http://www.eatright.org/

Các bạn có thể tìm thấy ở đây thông tin về ăn kiêng và chế độ dinh dưỡng cũng như chỉ dẫn danh sách các chuyên gia dinh dưỡng kèm thông tin về địa chỉ liên lạc và lĩnh vực chuyên môn.

Tài liệu tham khảo

http://www.cancer.org/treatment/survivorshipduringandaftertreatment/nutritionforpeoplewithcancer/nutritionforthepersonwithcancer/nutrition-during-treatment-add-res

keyword

Từ khóa

prevBig

Quay lại

list list 0
Đã thích Thích